A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH CHÀO MỪNG NGÀY SÁCH VN LẦN THỨ 8

          Sách là nguồn kiến thức bất tận của nhân loại và có ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống con người. Chính vì vậy hiểu được tầm quan trọng của sách nên mọi người đã gìn giữ và nâng niu những giá trị đó.

          Xã hội ngày càng phát triển, sự xuất hiện của mạng xã hội, công nghệ thông tin làm cho con người ngày càng thay đổi. Tuy nhiên tầm quan trọng của sách vẫn không hề giảm sút và đem lại nhiều giá trị cho con người. Mỗi quyển sách chứa đựng một nội dung, đề cập đến những giá trị nhân văn khác nhau và trở thành tiền đề gắn kết con người với kiến thức của nhân loại. Hiểu hết được tầm quan trọng của sách nên hiện nay sách vẫn được trân trọng.

          Dù xã hội có phát triển đến đâu, các phương thức lưu giữ thông tin khác có thể phát triển nhưng việc lưu giữ sách và hiểu được tầm quan trọng của sách sẽ giúp cho xã hội ngày càng văn minh, tiến bộ hơn. Đọc sách có chọn lọc và hiểu hết các giá trị trong cuốn sách đó sẽ giúp người đọc ngày càng phát triển được bản thân. Chính vì vậy, người trẻ mỗi ngày hãy cố gắng rèn luyện, giải trí bằng việc đọc sách để cuộc sống trở nên thú vị hơn.

         Nhân Ngày sách Việt Nam lần thứ 8, sáng ngày 19/4/2021 Trường Tiểu học Sơn Long tổ chức các hoạt động triển lãm sách, thi giới thiệu sách giữa các lớp, tổ chức viết về cuốn sách yêu thích để chào mừng Ngày sách Việt Nam. 

         Ngày Sách Việt Nam được tổ chức trong không khí hào hứng nhằm khuyến khích phát triển phong trào đọc sách trong giáo viên và học sinh, nâng cao nhận thức của người đọc về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức và kỹ năng phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người. Đồng thời tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội. 

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG:

 

 

 

 

Con

 

 

 

 

                                                                                                                                                                                                         Bài và ảnh: Nguyễn Thị Mai Lan


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 05 : 149