GIAO LƯU KỶ NIỆM NGÀY 8/3 VÀ GẶP MẶT CHIA TAY HIỆU TRƯỞNG VỀ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

Mùa xuân đến đem lại cho chúng ta bao điều mới mẻ. Mỗi độ tháng 3 về, mọi người lại náo nức đón chào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đây là dịp để tôn vinh “một nửa thế giới” - những người phụ nữ với bao trách nhiệm trong gia đình và xã hội. Hoà chung không khí ấy, trường Tiểu học Sơn Long long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ như món quà thân thương gửi tới các cô giáo và các em học sinh nữ. Qua đây cũng nhằm tôn vinh áo dài, một nét truyền thống đặc sắc của người phụ nữ Việt Nam.

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để giáo dục học sinh và tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, trường Tiểu học Sơn Long đã tổ chức một lễ chia tay đầy ấm cúng để tri ân đối với cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Tĩnh, người đã cống hiến cho sự nghiệp “Trồng người”, nay cô được về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.

Cô Nguyễn Thị Tĩnh - Phát biểu tại buổi lễ

Ông Cù Văn Vịnh - Bí Thư Đảng ủy -  Phát biểu tại buổi lễ