A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC KỈ NĂNG THAM GIA GIAO THÔNG AN TOÀN NĂM HỌC 2020 - 2021

HOẠT ĐỘNG: “ GIÁO DỤC KỈ NĂNG THAM GIA GIAO THÔNG AN TOÀN ”

NĂM HỌC 2020 - 2021

          Thực hiện Văn bản số 551/PGDĐT- ngày 29/12/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) về việc triển khai giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn cấp tiểu học, Chiều ngày 11 tháng 1 năm 2021, Trường tiểu học Sơn Long đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề: “Chúng em với An toàn Giao thông cho học sinh toàn trường.

          Về dự buổi hoạt động tuyên truyền chúng ta được đón tiếp: Đại diện Công an xã Sơn Long, Cô Hà Thị Thoải - Bí thư Chi Bộ - HT nhà trường, Thầy Phạm Chí Công  - P. HT, Cùng toàn thể các thầy cô giáo và cán bộ nhân viên trong trường. Đặc biệt là sự có mặt của các em học sinh đến từ 4 đội chơi cùng toàn thể các em học sinh trong toàn trường, là những người góp phần làm nên sự thành công của buổi giao lưu.

          Buổi hoạt động rất có ý nghĩa trong việc bổ sung và củng cố kiến thức về ATGT cho học sinh tiểu học. Thông qua Hội thi nhằm hình thành một số kĩ năng cơ bản về đảm bảo ATGT cho học sinh khi tham gia giao thông, đồng thời chủ động phát hiện và xử lý các yếu tố gây mất trật tự ATGT; Góp phần chấm dứt hiện tượng ùn tắc giao thông nơi cổng trường vào đầu buổi học và buổi tan trường, phương tiện hiện tượng đi xem buông hai tay, dàn hàng 2 hàng 3, lấn chiếm lòng đường;

          Tăng cường tuyên truyền thực hiện văn hóa giao thông trong việc sắp xếp phương tiện gọn gàng khi tham gia đón học sinh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI HOẠT ĐỘNG

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                                        Bài và hình ảnh: Cao Thị Liễu


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 05 : 149