A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN LONG NĂM HỌC 2020 - 2021 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP.

 

Nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức và nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị; góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có đủ phẩm chất chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ, làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu phát triển và đổi mới của đất nước. Chiều ngày 18/9/2020, Trường Tiểu học Sơn Long đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Hà Thị Thoải, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức của nhà trường năm học 2019 – 2020, phương hướng, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Phần phương hướng, nhiệm vụ năm học mới đã tập trung các giải pháp nhằm phát huy những mặt mạnh, hạn chế những khuyết điểm trong năm học qua đồng thời triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đẩy mạnh giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh để đưa nhà trường ngày càng phát triển.

Hội nghị đã thông qua báo cáo của BCH Công đoàn về tổng kết phong trào thi đua năm học 2019 – 2020 và phát động thi đua năm học 2020 - 2021; báo cáo hoạt động của Ban TTND và chương trình công tác, hoạt động của Ban TTND trong năm học tới; quy chế hoạt động, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế phối hợp giữa Công đoàn và nhà trường.

Sau các báo cáo là phần tham luận của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Hội nghị tiến hành bầu bổ sung BCH công đoàn, Ban thanh tra nhân dân

Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm học mới, với niềm tin và hy vọng sẽ đạt được kết quả tốt nhất. 

                             Một số hình ảnh tại Hội nghị cán bộ CC, VC


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 393