A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LẾ TỔNG KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM HOC 2019 - 2020

         Sáng ngày 03 tháng 7 năm 2020, hòa chung trong khí thế chiến thắng đại dịch covid 19 của đất nước, vượt qua cái nắng nóng khắc nghiệt mùa hè, trường Tiểu học Sơn Long tổ chức lễ tổng kết năm học long trọng và trang nghiêm. Đây cũng là lúc cô trò Trường TH Sơn Long điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua. Con đường dẫn đến thành công không phải bao giờ cũng trải đầy hoa hồng và thảm đỏ. Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, tập thể giáo viên và học sinh nhà trường đã thật sự  nỗ lực và cố gắng rất nhiều, đó là những tháng ngày cô trò cách ly, vật lộn với con chữ để có được những bài học không bao giờ mất rồi những ngày đến trường bên trang sách cùng bạn bè.

          Và để ghi nhận lại một năm phấn đấu công tác, học tập và rèn luyện của giáo viên và học sinh nhà trường, cô Uông Thị Duyên - Bí thư chi bộ - PHT nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2019- 2020, trong đó nhấn mạnh những kết quả đã đạt được trong năm học cũng như những tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Những thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho nhà trường tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong năm học tới. Và trong thành công đó không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của tập thể  giáo viên - học sinh mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ của Đảng ủy ,chính quyền và toàn thể phụ huynh xã Sơn Long.

          Lễ tổng kết khép lại trong dư âm bồi hồi, xao xuyến của mọi người bởi một năm học thật đặc biệt này sẽ ghi dấu ký ức cho cô và trò mãi mãi tiễn đưa chuyến đò muộn cập bến thành công.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG:

Văn nghệ chào mừng

Văn nghệ chào mừng

Trao thưởng cho học sinh xuất sắc trong năm học

Trao thưởng cho học sinh xuất sắc trong công tác Đội - Sao

Trao thưởng cho học sinh giỏi Huyện

Học sinh lớp 5 tặng hoa cho nhà trường trước khi ra trường

Ký cam kết bàn giao học sinh trong dịp hè về địa phương

Tập thể CBGVNV và phụ huynh chụp ảnh lưu niệm

 

                                                                                                                NGƯỜI VIẾT BÀI

                                                                                                                 Phan Thị Phương Thanh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 10 : 413