A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG ĐẦU NĂM HỌC 2020 - 2021 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN LONG - HƯƠNG SƠN - HÀ TĨNH

Tháng 9 là tháng tiền đề cho năm học 2020 - 2021; Hòa chung với phong trào thi đua của toàn ngành, trường Tiểu học Sơn Long đã triển khai một số hoạt động thực sự ý nghĩa.

Với sự hướng dẫn chu đáo của chuyên môn nhà trường cùng với sự lan tỏa trong giáo viên người biết nhiều hỗ trợ người biết ít, ngay từ tuần đầu tất cả giáo viên dạy học lớp 1 đã sử dụng thành thạo các chức năng của Ti vi thông minh và khai thác có hiệu quả học liệu điện tử ở tất cả các môn học, việc sử dụng đồ dùng dạy học và vật thật được giáo viên quan tâm chính vì vậy các em lớp 1 đã biết sử dụng tốt từ những bài học đầu tiên.

Qua triển khai chuyên đề Nghiên cứu bài học tiết Toán lớp 1, với bài dạy các số 1,2,3; dạy học Lịch sử lớp 4,5 theo định hướng phát triển năng lực đã phần nào tháo gỡ cho giáo viên về quy trình, phương pháp, hình thức đối với từng môn học, từng dạng bài,…

                    

            Một số hình ảnh tiết học lớp 1 thực hiện chương trình GDPT mới

Bên cạnh đó hoạt động Thư viện đã có nhiều khởi sắc. Các em đọc và chia sẽ cùng bạn về tính cách nhân vật, ý nghĩa giáo dục cốt truyện. Phong trào giới thiệu sách được các em chủ động tham gia.

                 

              HS giới thiệu cuốn sách “88 câu chuyện về các con vật đáng yêu”

Chấm thi đua hàng tuần của Đội cờ đỏ đã góp phần thực hiện tốt nề nếp vệ sinh, đi học đúng giờ, cổng trường an toàn và múa hát sân trường,...

Thực hiện nội dung HĐTN Tuần 3 với phong trào “Tìm hiểu an toàn giao thông trường học”, nhà trường đã tổ chức tuyên truyền và  kí cam kết  về thực hiện ATGT đến toàn thể học sinh.

                          Đại diện học kí kí cam kết  An toàn giao thông đường bộ

                           Tham gia Tập võ cổ truyền giữa giờ

Tôi tin rằng từ những hoạt động trên sẽ tạo động lực thi đua Dạy tốt- học tốt ở các khối lớp; góp phần nâng cao chất lượng GD, rèn KNS và phát triển năng lực, phát triển phẩm chất cho học sinh.

    Người viết

 

 

  Hà Thị Thoải


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 10 : 413