A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN LONG – HƯƠNG SƠN – HÀ TĨNH, TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT DẠY HỌC LỚP 1 THEO CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018

Thực hiện công văn số 52/SGD ĐT ngày 12/01/2021 của sở GD -ĐT Hà Tĩnh, công văn số 18/GD ĐT ngày 13/01/2021 của phòng GD- ĐT Hương Sơn về việc tổ chức sơ kết dạy học lớp 1 theo chương trình GDPT 2018, chiều ngày 20/1/2021 trường Tiểu học Sơn Long đã tổ chức Hội nghị sơ kết dạy học lớp 1 theo chương trình GDPT mới 2018. Về dự hội nghị có đồng chí Phan Anh Hào Phó bí thư đảng ủy, Phó chủ tịch UBND xã Sơn Long cùng với bí thư Đoàn thanh niên, Hội trưởng hội liên hiệp phụ nữ xã; Ban đại diện hội cha mẹ học sinh và 27/28 phụ huynh lớp 1 cùng với toàn thể CB, GV, NV.

Tại hội nghị các đại biểu, phụ huynh và CB,GV, NV được dự một hoạt động dạy học Môn Tiếng Việt do cô Thái Thị Hoài Nam thể hiện.

 

Thông qua phóng sự của ngành đã giúp các đại biểu, phụ huynh hiểu thêm sự chỉ đạo của ngành và các cấp đối với việc thực hiện chương trình GDPt 2018 của ngành GD huyện nhà.

Hội nghị đã đánh giá lại kết quả đã đạt được qua một học kì đồng thời trao đổi những khó khăn, vướng mắc để thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.

Hội nghị đã nghe các tham luận sôi nỗi từ những giáo viên trực tiếp dạy học lớp 1 như: Tác dụng của sách mềm trong việc giúp học sinh lĩnh hội kiến thức; việc linh hoạt của giáo viên trong quá trình thay đổi ngữ liệu, điều chỉnh nội dung cho phù hợp với học sinh; phương pháp dạy học tiếng Anh trong những tháng đầu năm học khi học sinh chưa biết đọc chưa biết viết,... Đồng thời sự chia sẽ khó khăn, vất vả của giáo viên dạy lớp 1 từ các phụ huynh và sự an tâm của phụ huynh đối với nhà trường, đối với giáo viên; Đến với Hội nghị ngoài sự chia sẻ, ghi nhận những kết quả về dạy học lớp 1 thì lãnh đạo điạ phương đã có định hướng tăng cường bổ sung cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học trong thời gian tới.

 Tại hội nghị đã tuyên dương 5 học sinh lớp 1 tiêu biểu trong học tập và rèn luyện và các CB, GV đã có nhiều đóng góp vào dạy học lớp 1. 

 

                                                                                                                     Người viết

 

                                                                                                         Hà Thị Thoải


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 05 : 149