TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN LONG, SẮC ĐỎ CỜ HOA CHÀO MỪNG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI.

Trong không khí cả nước đang tưng bừng, phấn khởi thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thực hiện khung chương trình và kế hoạch năm học. Hôm nay ngày 5 tháng 9 năm 2020, hòa cùng với hàng chục triệu học sinh trong cả nước, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh trường Tiểu học Sơn Long, tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2020 - 2021.

Trong sắc đỏ cờ hoa, sắc trắng áo học trò và không khí rộn ràng của ngày mở đầu năm học mới, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường vui mừng đón nhận những tình cảm sâu sắc vô cùng đặc biệt của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương.

Về dự và chung vui buổi lễ khai giảng với thầy và trò nhà trường có đồng chí Đinh Lương Hào - UVTV; Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, cùng các đồng chí trong đoàn công tác của huyện.

Đại biểu đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương có đồng chí Cù Văn Vịnh: Phó BT đảng Ủy – CT UBND xã, cùng các đồng chí trong đoàn công tác của xã.

Sự hiện diện này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng bộ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, đảng ủy, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể và các bậc phụ huynh đối với thầy trò Trường tiểu học Sơn Long.

Hy vọng với những sự quan tâm cũng như sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên Trường tiểu học Sơn Long sẽ ngày một vững bước đi lên.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ Khai giảng năm học mới.

Lãnh đạo cấp huyện, lãnh đạo chính quyền địa phương tặng hoa chúc mừng.

Phần đón học sinh lớp 1 năm học 2020 - 2021

Cô giáo Hà Thị Thoải - Hiệu trưởng nhà trường đọc Diễn văn khai giảng

Đánh trống khai trường

Trao mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1.

Một số hình ảnh về CB,GV, NV và học sinh nhà trường

BBT Trường Tiểu học Sơn Long