TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN LONG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP VUI TÊT TRUNG THU

Thế là một cái tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa nữa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp các nẻo đường, con phố cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, trường tiểu học Sơn Long - Hương Sơn phối hợp cùng Liên đội  ... tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp: " Vui Tết Trung thu" năm 2020. Chương trình là dịp để các cháu thiếu nhi được giao lưu, trải nghiệm, vui chơi, phá cỗ.

Mỗi lớp được trưng bày một mâm cỗ để thi đua, Ai nấy đều rất phấn khởi khi được tạo ra những họa tiết đáng yêu, những con vật ngộ nghĩnh để trang trí cho mâm cỗ của lớp mình.

Sau phần thi đua trải nghiệm trưng bày mâm cỗ, các em được nghe Cô giáo Hà Thị Thoải - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng bí thư, chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi chúc mừng.

Tiếp đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà trung thu, một món quà đầy ý nghĩa động viên tinh thần cho các em.

Buổi hoạt động đã cho các em được tìm hiểu thêm các kiến thức về ngày hội trăng rằm, được chơi nhiều trò chơi dân gian đầy thú vị. Tất cả đã tạo thêm động lực cho các em.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI HOẠT ĐỘNG

Cô Hà Thị Thoải - HT đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước

Mâm cỗ lớp 1A

Mâm cỗ lớp 2A