TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN LONG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SINH HOẠT CHUYÊN MÔN DẠY HỌC LỚP 1 THEO CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018

Thực hiện kế hoạch tháng 9 vào ngày 16 tháng 9 năm 2020 trường Tiểu học Sơn Long đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn với chuyên đề “Dạy học lớp 1 bộ sách Cánh diều theo chương trình GDPT 2018”. Tham dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt gồm có cô giáo Hà Thị Thoải - Hiệu trưởng, thầy Phạm Chí Công - Phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể CB, GV. Nội dung sinh hoạt tập trung vào các vấn đề sau:

Nghiên cứu kỹ phương pháp, quy trình dạy học các môn học theo chương trình, sách giáo khoa lớp 1;

Tổ chức dạy thể nghiệm tiết Toán và Tiếng Việt do cô Thái Thị Hoài Nam thực hiện.

Tổ chức thảo luận đồng thời trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong quá trình dạy học lớp 1 theo chương trình DGPT năm 2018.

Buổi sinh hoạt chuyên môn đã mang lại hiệu quả cao, các giáo viên đã tham gia tích cực trao đổi, chuyên môn nhà trường tháo gỡ một số khó khăn cũng như đã có những định hướng cho GV thực hiện chương trình trong năm học 2020 – 2021.

Buổi sinh hoạt chuyên môn chắc chắn sẽ mang lại nhiều hiệu ứng tích cực trong việc thực hiện công tác dạy học trong thời gian tới của CB, GV trong nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt chuyên môn: