A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NHỮNG HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN

NHỮNG HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN

Tháng Ba, hay còn gọi là tháng thanh niên, tháng hành động của tuổi trẻ, để góp thêm sức mạnh cùng khí thế đó, Liên đội trường Tiểu học Sơn Long đã có nhiều hoạt động tích cực, sôi nổi để chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ chí Minh với chủ đề: Tiến bước lên Đoàn.

 Dù đang trong thời gian vừa học tập vừa phải thực hiện phòng chống đại dịch Covid - 19, nhưng phong trào thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt luôn luôn được Liên đội chú trọng và hoạt động thường xuyên như ca múa hát, tập các bài thể dục, Võ cổ truyền....được thực hiện ở các lớp đều đặn. Đặc biệt, ngày 22 tháng 3 năm 2021, Liên đội đã tố chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn” trong từng lớp, từng chi đội theo đúng kế hoạch và chủ trương của cấp trên. Bên cạnh đó, nhiều bạn tham gia viết giải bài trên các báo, tạp chí có kết quả được ghi nhận. trong tháng, liên đội cũng đã hoàn thành bài thi “ Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ” có chất lượng tốt để gửi về ban tổ chức cuộc thi.

  Liên đội đã hoàn thành mô hình “Em yêu biển đảo quê hương” đúng kế hoạch của Hội đồng đội các cấp.

 Tự hào kế thừa truyền thống yêu nước, dũng cảm của bao lớp cha anh đi trước, tự hào được sinh ra và lớn lên cùng đất nước, đang hướng tới tương lai tươi đẹp huy hoàng. Thiếu niên và nhi đồng trong toàn liên đội nguyện không ngừng phấn đấu rèn luyện và học tập góp phần xây dựng quê hương Việt Nam ngày càng giàu đẹp, xứng đáng là mầm non của Đảng, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu.

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

 

 

 

 

 

 

 

Bài và hình ảnh: Cao Thị Liễu


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 05 : 149