TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN LONG - HƯƠNG SƠN TỔ CHỨC HỘI NGHI SƠ KẾT ĐÁNH GIÁ SÁCH GIÁO KHOA LỚP 1

Thực hiện theo kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD Hương Sơn, Chiều ngày 24 tháng 03 năm 2021 Tường Tiểu học Sơn Long tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá sách giáo khoa lớp 1.

Tại buổi sơ kết với sự có mặt của tất cả giáo viên trong trường cùng với Hội cha mẹ học sinh  lớp 1 cùng tham dự.

Buổi sơ kết gồm các nội dung : - Cô Hà Thị Thoải - Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố lí do và giới thiệu đại biểu.

- Thầy Phạm Chí Công - Phó hiệu trưởng nhà trường đánh giá chung của bộ sách giáo khoa lớp 1, sách Cánh Diều.

Tiếp theo là từng giáo viên bộ môn đánh giá  Ưu điểm - hạn chế của từng cuốn sách. Tổ chuyên môn đánh giá về quá trình thực hiện dạy và học của Gv và học sinh qua từng cuốn sách và sau cùng là ý kiến của Hội cha mẹ học sinh.

Tại buổi sơ kết các giáo viên trực tiếp thực hiện dạy - học theo bộ sách Cánh Diều đã đưa ra nhiều Ưu điểm và một số hạn chế nhỏ của từng cuốn sách.

Cuối cùng cô Hà Thị Thoải lấy ý kiến thăm dò việc chọn bộ sách lớp 1 cho năm học 2021-2022. Tất cả giáo viên đều có ý kiến chọn bộ sách Cánh Diều.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sơ kết.

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Huyền

Tác giả: Nguyễn Thị Huyền